TỦ BẾP CHUNG CƯ CĂN HỘ ĐẸP - THI CÔNG TỦ BẾP CHUNG CƯ GIÁ RẺ

 

Trong căn hộ chung cư, các không gian đều nằm trên cùng một mặt bằng. Căn bếp, nơi cả gia đình quây quần, thường có xu hướng mở, tạo cảm giác rộng rãi, gần gũi. Vì vậy nội thất trong bếp cần được thiết kế cẩn thận để không làm hỏng không gian chung. Đặc biệt là tủ bếp. Tủ bếp chiếm diện tích lớn và quyết định rất nhiều tới cấu trúc căn bếp. Một tủ bếp phù hợp với căn hộ chung cứ cần đảm bảo những tiêu chí sau đây:

 

Kích thước
Ở không gian hạn chế như căn hộ chung cư, kích thước tủ bếp là yếu tố rất quan trọng. Tủ bếp quá lớn sẽ tạo cảm giác chật chội, có thể gây vướng víu, cản trở tầm nhìn. Ngược lại, tủ bếp quá nhỏ sẽ không đủ đáp ứng nhu cầu chứa đồ. Khi đó đồ đạc chất đống bên ngoài sẽ khiến căn bếp của bạn bừa bộn hơn.

 

Không có kích thước tiêu chuẩn nào cho mọi căn bếp mà phải dựa vào chính thực tế mỗi nhà. Hãy cân đối mục đích sử dụng và diện tích nhà bếp để chọn ra tủ bếp phù hợp nhất nhé.

 

Kiểu dáng
Hiện nay trên thị trường, tủ bếp được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng phong phú. Từ đơn giản, hiện đại tới kiểu cách cầu kỳ. Nếu căn hộ được hướng theo phong cách kiến trúc nhất định, tủ bếp đồng điệu sẽ tạo nên sự hài hòa. Bí kíp cho nhà bếp có vẻ rộng hơn là dử dụng những tủ bếp có thiết kế đơn giản.

 

Chất liệu
Chất liệu được sử dụng để làm tủ bếp cần đáp ứng các tiêu chí: đẹp, bền, dễ vệ sinh. Chất liệu được dùng nhiều nhất để làm tủ bếp là gỗ công nghiệp acrylic, gỗ melamine, gỗ MFC,… Gỗ công nghiệp được xử lý tốt sẽ có độ bền cao, hạn chế mối mọt, cong vênh,… Các tủ bếp có mặt kính hay đá cũng được tin chọn vì có thể dễ dàng lau chùi.

 

Màu sắc
Màu sắc của tủ bếp nên ăn khớp với phòng bếp nói chung và cả căn hộ nói riêng. Đây là thủ thuật ảo giác giúp tạo cảm giác thoáng đãng, rộng rãi hơn. Tủ bếp và căn bếp sáng màu sẽ giúp không gian vui tươi hơn, kích thích cảm giác ngon miệng.

Đọc thêm

CÁC MẪU Tủ bếp chung cư MỚI NHẤT