TỦ BẾP LAMINATE ĐẸP - THI CÔNG TỦ BẾP GỖ LAMINATE GIÁ RẺ

 

Tủ bếp Laminate, Tủ bếp gỗ công nghiệp ép Laminate, Báo giá tủ bếp Laminate, Tủ bếp Laminate - Gỗ công nghiệp Tủ bếp Laminate ra đời không chỉ là sự thay thế hoàn hảo cho chất liệu gỗ tự nhiên mà còn đáp ứng mọi yêu cầu bền, đẹp, chất lượng, kiểu dáng, màu sắc đa dạng của một mẫu tủ bếp.

 

Chất liệu gỗ Tủ bếp Laminate hày còn được gọi bằng một cái tên khác là Fomica được sản xuất dựa trên công nghiệp in màu cao cấp trên giấy Graft – một loại giấy cao cấp. Chọn lựa chất liệu gỗ cho Tủ bếp Laminate, bạn có thể lựa chọn được nhiều màu sắc hoặc phối màu theo ý thích của mình ví dụ M màu trơn, vân gỗ, vân đá, ngày nay còn có màu kim loại, ánh nhũ, 3D hay hoa văn thiết kế theo mẫu riêng với nhiều kiểu bề mặt khác nhau như mờ, mịn, gương bóng, vân nổi, vân xước… giống như thật.

 

Ưu điểm vượt trội của Tủ bếp Laminate là khả năng chống xước, chống va đập và kháng ẩm và mối mọt tốt. Ngoài ra, Tủ bếp Laminate cao cấp còn chịu được lửa ở một mức độ nhất định. Chính vì thế, nó được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất, đặc biệt là trong thiết kế tủ bếp.

 

Tủ Bếp Giá Sỉ giới thiệu các mẫu thiết kế tủ bếp gỗ Laminate, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cùng đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo. Các sản phẩm của Tubepgiasi.com đều được bảo hàng lâu dài và có mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Mời quý khách hàng đến tham khảo các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp Laminate mới nhất.

Đọc thêm

CÁC MẪU Tủ bếp Laminate MỚI NHẤT