TỦ BẾP GỖ TÂN CỔ ĐIỂN ĐẸP - THI CÔNG TÂN CỔ ĐIỂN GIÁ RẺ

 

Tủ bếp tân cổ điển là tủ bếp được thiết kế và thi công theo phong cách tân cổ điển. Phong cách này được hiểu là sự lược bớt những chi tiết cầu kỳ, rườm rà của phong cách cổ điển để thay thế bằng những họa tiết, hoa văn có phần đơn giản hơn. Những màu sắc và chất liệu sử dụng đều mang hơi hướng hiện đại.

 

Tủ bếp thiết kế theo phong cách tân cổ điển có sự kết hợp hài hòa và tinh tế giữa yếu tố cổ điển và hiện đại.. Yếu tố cổ điển của tủ bếp được thể hiện rõ nét qua thiết kế, họa tiết và kiểu dáng. Những thiết kế không quá cầu kỳ, phức tạp nhưng vẫn đảm bảo độ tỉ mỉ và sang trọng. Chúng chú trọng vào những điểm nhấn như phào trang trí và một số chi tiết trên cánh tủ.

 

Yếu tố hiện đại thể hiện chính ở việc lược bớt những chi tiết quá rườm rà, phức tạp của phong cách cổ điển. Hơn nữa, tủ bếp được trang bị thêm những phụ kiện, thiết bị thông minh giúp tăng sự tiện ích và hiện đại.

 

Hiện nay, hai chất liệu chính được sử dụng thiết kế tủ bếp phong cách tân cổ điển có thể kế đến là: gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Mỗi chất liệu đều mang lại những vẻ đẹp riêng.

 

Với gỗ công nghiệp, khách hàng có thể lựa chọn các loại cốt gỗ có độ mịn cao như: MDF, HDF,…sau đó phun sơn theo yêu cầu. Còn nếu bạn sử dụng gỗ tự nhiên, sự lựa chọn sẽ càng phong phú hơn: óc chó, sồi Nga, sồi Mỹ, dổi, giáng hương, gõ đỏ,…Vì vậy, khách hàng có thể lựa chọn cho mình chất liệu phù hợp.

Đọc thêm

CÁC MẪU Tủ bếp tân cổ điển MỚI NHẤT